CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Cứu Trợ Cho Nạn Nhân Bão Sandy tại VHN-TV ngày 15 tháng 12, 2012

Cứu Trợ Cho Nạn Nhân Bão Sandy tại VHN-TV ngày 15 tháng 12, 2012

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Chương trình văn nghệ gây quỹ cứu trợ cho nạn nhân bão Sandy tại VHN-TV ngày 15 tháng 12 vừa qua được thành công rực rở theo như BTC cho biết với sự hưởng ứng đóng góp của nhiều đồng hương Việt Nam ở khắp nơi trên Hoa Kỳ.  BTC gồm những vị trong Hội Đồng Liên Tôn, ĐGM Trần Thanh Vân, MS David Huỳnh, LS Nguyễn Xuân Nghĩa, anh Ngô Thiện Đức và rất nhiều vị khác đã bỏ rất nhiều công sức cho chương trình gây quỹ cứu trợ này.  Anh chị em trong CLB Tình Nghệ Sĩ cũng rất hân hạnh được góp mặt cùng với các anh chị em ca nhạc sĩ khác trong chương trình này.
 
Xin chia sẻ thêm một số hình ảnh bên trong hậu trường sân khấu để quý vị và các anh chị ở xa có dịp xem thêm những sinh hoạt của các anh chị em. 
 
Thân mến,
Cao Minh Hưng
 
Link để xem thêm hình:
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.566737203341710.148149.100000163072380&type=1
 
 
 
Ban Hợp Ca CLB Tình Nghệ Sĩ chụp hình kỷ niệm với ĐGM Trần Thanh Vân trước giờ trình diễn.  Mục Sư David Huỳnh cũng là một thành viên trong BTC và có mặt trong BHC (đứng giữa).
 
 
 
Mr. Lân nhất quyết không chịu thua các em trong ban múa...
 
 
 
Đôi uyên ương rất nhiệt tình trong BHC, Thúy Quỳnh và anh Bình Trương. Tấm này chụp đáng lẽ để dành đăng chúc mừng trong ngày anniversary của Thúy Quỳnh và anh Bình. Happy anniversary trước nhe!!!
 
 
Ca sĩ Trang Thanh Lan đang tươi cười khi MC gọi đùa tên chị là "Nhang Thanh  Lan" vì chị là người rất có lòng đi hát cho những chương trình từ thiện
 
 
 
Ca sĩ Huy Tâm, ca sĩ Ngọc Mai và ca sĩ Thúy Quỳnh bên trong hậu trường chờ đến phần trình diễn. Tuy mệt, nhưng những nụ cười thật tươi vì sẽ có dịp góp một bàn tay cho chương trình cứu trợ có ý nghĩa này.
 
 
Ngồi nghỉ một lát  (nghệ sĩ Ngọc Nôi) 
 
 
Thi sĩ Hội Trưởng Quỳnh Giao thay mặt CLB TNS nhận bó hoa từ BTC cảm tạ sự đóng góp của các cá nhân và hội đoàn mang đến sự thành công của chương trình gây quỹ giúp nạn nhân bão Sandy.
 
 
Anh chị em của CLB Tình Nghệ Sĩ đã ở lại đến giờ cuối của chương trình và đang vẫy tay chào khán giả xem trực tiếp chương trình trên khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ.
 
 
BHC CLB TNS

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account