CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Buổi Ra Mắt Sách "Thuở Phiêu Bồng" của NV Phạm Thanh Khâm

Buổi Ra Mắt Sách "Thuở Phiêu Bồng" của NV Phạm Thanh Khâm

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

"...Thuở Phiêu Bồng, một hồi ký không chỉ ghi lại một chặng đường với hơn 23 quốc gia trên thế giới mà tác giả đã đến trong sứ mạng giúp phát triển nền nông nghiệp, mà qua đó còn cho chúng ta thấy nét nhân bản trong cuộc sống của tác giả.  Tình Yêu và Tình Nhân Loại của tác giả cũng được bộc lộ rõ nét qua quyển sách này.  Điều tôi thích thú khi đọc quyển sách là được dịp hiểu thêm về nền văn hoá của những quốc gia ở vùng Trung Đông cũng như ở Phi châu mà chúng ta ít có dịp được đến.  Ông cũng đã đem nền văn hoá Việt Nam giới thiệu đến những quốc gia này.  Chiếc "lò trấu" là một ví dụ.
Buổi ra mắt sách "Thuở Phiêu Bồng" với sự phối hợp của CLB Tình Nghệ Sĩ và Hội Đồng Hương Ninh-Hoà đã được tổ chức rất thành công với sự hiện diện của đông đảo quan khách đến tham dự.  Các diễn giả như GS Lưu Trung Khảo, GS Quyên Di, BS Lê Ánh, GS Lê Văn Ngô, TS Nguyễn Văn Thành, NV Phạm Gia Đaị, GS Nguyễn Văn Khoa, NV Bùi Đức Uyên, NV Việt Hải, và Cao Minh Hưng đã lần lượt cho quan khách tham dự biết thêm về tác giả Phạm Thành Khâm cũng như về tác phẩm "Thuở Phiêu Bồng".
 
Chương trình được sự điều khiển rất nhịp nhàng của 3 MC: Thanh Thanh, Hạnh Cư, Thuý Quỳnh và người đại diện cho Hội Đồng Hương Ninh-Hoà là chị Trâm Anh từ San Jose.
 
Các anh chị em trong CLB Tình Nghệ Sĩ, hai cháu Ngô Thiện Phú và Thông Võ từ trường Việt Ngữ Minh Đức và nghệ sĩ Triệu Mỹ Ngân đã gửi đến quan khách một chương trình văn nghệ phong phú trong buổi ra mắt sách. 
 
Với một trong những mục đích của CLB TNS là bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại, các anh chị em trong CLB TNS rất vui khi tiếp tay với NV Pham Thanh Khâm tổ chức buổi ra mắt quyền sách "Thuở Phiêu Bồng" đến đồng hương Việt Nam ở quận Cam - Nam California". (trích "Vài Cảm Nghĩ về Buổi Ra Mắt Sách Thuở Phiêu Bồng của NV Phạm Thanh Khâm" --- Cao Minh Hưng)
 
Xin kính gửi đến quý vị và các anh chị một số hình ảnh của buổi ra mắt sách "Thuở Phiêu Bồng" trong link bên dưới:
 
-Cao Minh Hưng-
-------------------------------------------------------------------
 
Tác giả Phạm Thanh Khâm
 
 
 
Ban Hợp Ca CLB TNS chuẩn bị nghi thức Quốc Ca khai mạc
 
 
Quang cảnh buổi RMS
 
 
 
Đại Diện Ban Tổ Chức: Việt Hải, Quỳnh Giao, Nguyễn Văn Thành, Trâm Anh và Cao Minh Hưng

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:
Older articles:

 

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account