CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Lời Cảm Tạ của BTC Đệ Tứ Chu Niên CLB Tình Nghệ Sĩ

Lời Cảm Tạ của BTC Đệ Tứ Chu Niên CLB Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Kính thưa quý vị và quý anh chị, Thay mặt Ban Tổ Chức, xin kính gửi lời chân thành cảm tạ đến các quý vị, các đại diện Hội Đoàn, các vị đại diện cộng đồng người Việt ở Nam Cali, các vị dân cử và đại diện, các cơ quan truyền thông báo chí, các bạn bè thân hữu, các ca sĩ như ca sĩ Thanh Lan, ca sĩ Bích Vân, ca sĩ Thành Lễ và các anh chị em ca nhạc sĩ trong CLB Tình Nghệ Sĩ đã hiện diện thật đông đủ trong chương trình Đệ Tứ Chu Niên của CLB Tình Nghệ Sĩ ngày hôm nay.

 

Chúng tôi rất cảm động trước sự hiện diện của Nhạc sĩ Anh Bằng và GS Nguyễn Thanh Liêm, vì biết 2 vị trưởng thượng tuy không khoẻ, nhưng đã cố gắng đến tham dự chung vui với các anh chị em trong CLB TNS. Ngoài ra còn có sự có mặt của nhiều vị Giáo sư, quý vị Niên trưởng như GS Trần Huy Bích, GS Dương Ngọc Sum, Tiến sĩ Phạm Kim Long, GS Quyên Di, Thi sĩ Trần Dạ Từ và Nhà văn Nhã Ca, Thi sĩ Minh Đức Hoài Trinh và NV Nguyễn Quang, GS Đào Đức Nhuận, Tiến sĩ Cao Kiều Phong, v.v.

 

Về phía các vị dân cử và các vị đại diện trong cộng đồng, chúng tôi cũng xin cám tạ sự hiện diện của nhiều quý vị như Nghị viên thành phố Westminster Diana Carey, anh chị Phát Bùi; Trưởng Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà Hải Ngoại, anh Nguyễn Mạnh Chí; Chủ tịch Ủy Ban Giám Sát, DS Nguyễn Đình Thức; Đại diện cho Giám sát viên Janet Nguyễn, Đại diện cho TNS Lou Correa, ông Lê Nguyễn Thiện Truyền, ông Nguyễn Văn Liêm, cựu Chủ tịch Công giáo Orange County, v.v.

 

Về phía các hội đoàn, chúng tôi rất hân hạnh và cảm tạ sự tham gia của nhiều hội đoàn và thân hữu như Hội Thuỷ Quân Lục Chiến, Hội Bưởi-Chu Văn An, Hội Cựu Học Sinh Đại Học Kinh-Thương Minh Đức, NV Vũ Văn Tùng, NV Lê Anh Dũng và các Văn hữu trong Văn Bút Việt Hải Ngoại, GS Nguyễn Hữu Thời và thân hữu Quảng Ngãi, GS Song Thuận của CLB Hùng Sử Việt, BS Nguyễn Xuân Quang và DS/LS Michelle Thanh Mai của Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, anh Chris Trần Mạnh Chí của nhóm Cựu Sinh Viên Long Beach và Tổng Hội SVVN, BS Đỗ Văn Học và phái đoàn từ San Fernando Valley, Hội Lê Văn Duyệt, Anh Chương Vũ và thân hữu, Nhóm Trúc Xinh thân hữu của chị Thanh Thanh, Ông Tony Nguyễn của Hội Sĩ Quan Võ Bị Thủ Đức, chị Vũ Minh Phương và nhóm thân hữu, nhóm Vui Sống của cô CaoThị Ngọc Điệp, nhóm bạn cựu học sinh Phan Bội Châu của chị Mỹ Dung, Nhóm Một Thời Để Nhớ, ông Vũ Đình Đạo; Đại diện Hải Quân Cửu Long, chị Hồng Hoa; Phó Hội trưởng Đồng Hương Tây Ninh, v.v.

 

Chúng tôi cũng chân thành cám ơn các quý vị từ các cơ quan truyền thông báo chí như Kỹ sư Bùi Bỉnh Bân của đài FreeVietNam đã quay và phát hình trực tiếp toàn bộ chương trình, anh Billy Hùng, anh Hoan Lê và chị Mỹ Linh của đài VNA-TV, Ký giả Thanh Phong của Viễn Đông, cô An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên, chị Như Hảo của Đài Mẹ Việt Nam, và một số ký giả của các báo và đài TV. Vì số quan khách tham dự rất đông, nên BTC chắc chắn không thể tránh được thiếu sót trong việc đón tiếp và trong chương trình trình diễn, mong quý vị và các anh chị niệm tình tha thứ.

 

Sau cùng, chúng tôi xin chân thành cảm tạ các anh chị em trong Ban Văn Nghệ đã lo phụ giúp rất nhiệt tình từ việc tiếp tân, bán sách/CD/vé số và nhiều công việc khác để chuẩn bị cho chương trình Đệ Tứ Chu Niên được diễn ra tốt đẹp. Cám ơn 2 MC đã điều khiển chương trình là chị Vũ Minh Phương và anh Hạnh Cư. Sự hiện diện đông đảo của quý vị và quý anh chị đã thể hiện tấm lòng thương mến dành cho CLB Tình Nghệ Sĩ, như lời tâm tình của Tiến sĩ Phạm Kim Long vào cuối chương trình là ông ít thấy có buổi tiệc nào mà quan khách ở lại rất đông đến cuối chương trình (hơn 4 giờ chiều) như hôm nay. Xin chân thành cảm tạ các quý vị và các anh chị.

 

Thân kính,

Cao Minh Hưng TB: Xin cám ơn anh Chương Vũ SGML đã chụp và gửi những hình ảnh thật đẹp. https://plus.google.com/photos/116908108342318125004/albums/5994157968595334545

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account