CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức Thông Báo THÔNG BÁO VỀ BUỔI TRÌNH DIỄN NHẠC ĐẤU TRANH VỚI CHỦ ĐỀ "ĐÊM CHUYỂN LỬA"

THÔNG BÁO VỀ BUỔI TRÌNH DIỄN NHẠC ĐẤU TRANH VỚI CHỦ ĐỀ "ĐÊM CHUYỂN LỬA"

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Kính thưa Quý Vị và các Anh Chị,

Cộng sản Việt Nam đã lộ nguyên hình là những kẻ bán nước. Qua những phương tiện truyền thông hiện đại, hôm Chủ Nhật 10 tháng 6 vừa qua, chúng ta đã chứng kiến những cuộc biểu tình lớn chưa từng có trong 43 năm qua nổ ra khắp nước, chống hai dự luật "Đặc Khu" và "An Ninh Mạng": cộng sản Việt đã và đang dâng dần đất và biển của tổ quốc cho giặc Tầu Cộng, và đang cho Tầu Cộng thuê 99 năm ba vùng đất trọng yếu của quê hương là Vân Đồn ở Quảng Ninh, Bắc Vân Phong ở Nha Trang và Phú Quốc.

Nức lòng trước những chỉ dấu lạc quan đầy hy vọng ấy, rất nhiều cuộc xuống đường của đồng bào Hải ngoại đã bùng phát tại Âu châu, Úc châu, Bắc Mỹ, nhất là tại những địa phương quy tụ đông đảo bà con tị nạn cộng sản.

Do sự thôi thúc của lòng yêu nước, hầu như không một cá nhân, không một giới nào, kể cả các văn nhân, nghệ sĩ có thể dửng dưng trước tiếng gọi khẩn thiết của 94 triệu đồng bào Quốc nội.

Cũng vì thế, để đáp lại sự chờ đợi của đông đảo của Quý Đồng Hương từng có mặt trong đêm "Hát Trên Vùng Biển Chết" ở Little Saigon tháng 8 năm 2017 vừa qua, nhóm Ca Nghệ sĩ từ Pháp quốc đã quyết định sẽ trở lại Thủ Đô tị nạn vào tháng 7 năm nay, trong một buổi trình diễn Nhạc Đấu Tranh mang chủ đề "ĐÊM CHUYỂN LỬA", không ngoài mục tiêu gửi gấm tâm tư, khát vọng và tình yêu thương, liên đới của tập thể người Việt sống xa Tổ Quốc về Quê Hương trong giai đoạn mất còn, dầu sôi lửa bỏng hiện nay.

Chương trình nhạc đấu tranh "ĐÊM CHUYỂN LỬA" ngoài hai ca nhạc sĩ từ Pháp qua Nam Cali trình diễn là Ca sĩ Thu Sương và Ca nhạc sĩ Đình Đại, còn một số phụ diễn của các ca sĩ địa phương như Diễm Liên, Huy Phước, CLB Tình Nghệ Sĩ và Ban Tù Ca Xuân Điềm.

CHƯƠNG TRÌNH VÀO CỬA TỰ DO

Thời gian: từ 7pm đến 11 pm tối ngày Thứ Sáu 20 tháng 7 năm 2018

Địa điểm: Nhà hàng Moonlight 15440 Beach Blvd., # 118, Westminster, CA 92683.

Chương trình Đêm Chuyển Lửa được yểm trợ bởi: Mạng Lưới Nhân Quyền VN, Nhóm Thân Hữu Nguyễn Chí Thiện, Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân, Ban Tù Ca Xuân Điềm và CLB Tình Nghệ Sĩ.

Xin trân trọng kính mời.

Ban Tổ Chức:

Nhạc sĩ Cao Minh Hưng: (714) 403-9315

Nhạc sĩ Xuân Điềm: (562) 290-7483

Ô. Nguyễn Văn Liêm: (714) 331-7279

Cô Tâm An: (714) 487-3459

Ô. Phạm Gia Đại: (714) 483-6743

Điều Hợp: Nhà báo Trần Phong Vũ: (949) 232-8660

 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account