CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức Thông Báo Đêm Văn Nghệ và Dạ Vũ Halloween của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

Đêm Văn Nghệ và Dạ Vũ Halloween của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

WESTMINSTER, California (NV) – Đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween do câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ tổ chức sẽ diễn ra vào chiều tối Thứ Sáu, 26 Tháng Mười, 2018 tại M-Lounge Restaurant, 5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, CA 92704.

Chương trình sẽ có cuộc thi hóa trang và thi tài năng dành cho trẻ em, sau đó là dạ tiệc.

Các em thiếu nhi trong một tiết mục do CLB Tình Nghệ Sĩ dàn dựng


Nha Sĩ Cao Minh Hưng, đồng sáng lập viên của câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ, cho biết, “Trong quá khứ, câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức nhiều sinh hoạt cho thiếu nhi, nhưng đều vào các dịp lễ lạt khác. Đây là lần đầu tiên có một hoạt động vào lễ Halloween.”

“Sở dĩ chọn dịp này là vì nhìn lại, chương trình đào tạo và phát triển tài năng giới trẻ của câu lạc bộ đã kéo dài được hai năm, thu hút được trên 40 em tham gia. Vì vậy, câu lạc bộ muốn nhân dịp này vừa tạo ra một sân vui chơi cho các em, vừa mở rộng ra để thu hút thêm các em khác đến với câu lạc bộ. Đây cũng là cách câu lạc bộ khuyến khích thiếu nhi gốc Việt học tiếng Việt qua âm nhạc,” Nha Sĩ Hưng nói thêm.


Nha Sĩ Cao Minh Hưng, đồng sáng lập viên câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ 


Chương trình sẽ bao gồm thi hóa trang Halloween và thi tài năng. Giải nhất cho mỗi cuộc thi có giá trị $300, giải nhì $200, giải ba $100 và giải tư $50.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Người Việt, là “ban tổ chức có tiêu chí hướng dẫn cho cuộc thi hóa trang để đề phòng các em chọn cách hóa trang quá rùng rợn hay không?,” Nha Sĩ Hưng cười nói, “Cuộc thi muốn khuyến khích tinh thần sáng tạo, nên sẽ để các em tự do chọn lựa, dù có rùng rợn một chút cũng không sao. Còn về phần thi tài năng, các em có thể biểu diễn hát, múa, kịch… Riêng cho ca hát, những em nào hát tiếng Việt sẽ được ưu tiên nhiều hơn về điểm số.”

Theo chương trình, khoảng 5 giờ 30 chiều các em sẽ được điểm danh, 6 giờ bắt đầu và cuộc thi kéo dài tới khoảng 7 giờ 45. Sau đó sẽ là phần dự tiệc.

 


Flyer cho đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween


Giá vé vào cửa là $30 cho người lớn, $15 cho trẻ em, có phần ẩm thực. Ban tổ chức cho biết nếu phụ huynh chỉ đưa các em tới thi, không dự tiệc, thì không cần phải mua vé tham dự.

Chương trình cũng có phần bốc thăm trúng thưởng cho người lớn hóa trang Halloween.

Câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ mong mỏi phụ huynh sẽ hưởng ứng hoạt động này thật nhiệt tình, để các em đến gần với cộng đồng của mình, và làm quen với văn hóa, ngôn ngữ của dân tộc Việt.

Để ghi danh, có thể liên lạc Lisa Trần (714) 837-5793, Phạm Hoàng (714) 330-8915, và Cao Minh Hưng (714) 403-9315. (Trần Thiện Huy)

Comments  

 
#1 profile 2018-10-31 12:13
Need cheap hosting? Try webhosting1st, just $10 for an year.

Quote
 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account