CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức Thông Báo CLB Tình Nghệ Sĩ Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

CLB Tình Nghệ Sĩ Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

E-mail Print
User Rating: / 2
PoorBest 

CLB_TNS-logo_for_trophyBài trích từ Việt Báo, ngày 30 tháng 3 năm 2012)
 
 Westminster (Bình Sa)- - Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, chúng tôi tiếp xúc với Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ được ông cho biết chương trình Đại nhạc Hội kỷ niệm 2 năm thành lập sẽ được tổ chức vào lúc 10:30 sáng Chủ Nhật ngày 8 tháng 4 năm 2012 tại nhà hàng Diamond Seafood Palace số 8058 Lampson Ave, Garden Grove với sự tham dự của nhiều anh chị em ca nhạc sĩ như Thanh Lan, Nam Lộc, Thúy Anh, Kevin Khoa, Ngọc Hà, cùng nhiều anh chị em ca nhạc sĩ của CLB TNS và thân hữu.
 

Trong dịp này, CLB TNS cũng sẽ ra mắt Tuyển tập Văn Học Nghệ Thuật Hải Ngoại tập 1, với Chủ Đề "Vườn Xuân" với sự góp mặt của hơn 30 tác giả khắp các nơi trên thế giới trong nhiều thể loại văn thơ hội hoạ và âm nhạc.  Ngoài ra, CLB TNS cũng sẽ cho ra mắt CD số 2, với chủ đề "Em và Anh - Kẹo Hồng" với 13 nhạc phẩm chọn lọc của các nhạc sĩ như Anh Bằng, Lê Văn Khoa, Phạm Anh Dũng, Võ Vĩnh Thuận, Thy Linh, Cao Minh Hưng, Minh Tuấn, v.v. Vé tham dự $ 25 bao gồm ẩm thực. Mọi chi tiết để liên lạc lấy vé tham dự, liên lạc với Nhạc sĩ Cao Minh Hưng (714) 757-2000 hoặc Thi sĩ Quỳnh Giao (626) 236-6448.

Tính đến tháng 3 năm nay, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đánh dấu hai năm thành lập.  Trong buổi ra mắt đầu tiên ở nhà hàng Mon Ami, có sự tham dự của Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhạc sĩ Lê Văn Khoa, Nhạc sĩ Lam Phương, Nhà văn Việt Hải, Nhạc sĩ Nam Lộc, Nhạc sĩ Diệu Hương, Nhạc sĩ Cao Minh Hưng và nhiều anh chị em văn nghệ sĩ tham dự

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ ra đời bắt đầu từ ước mơ của Nhạc Anh Bằng là muốn thành lập một nơi để các anh chị em nghệ sĩ ở hải ngoại có thể đoàn kết sinh hoạt, hỗ trợ, nâng đỡ và khuyến  khích những tài năng mới nhằm góp phần bảo tồn và phát huy  nền văn hoá ở hải ngoại. Với ước nguyện đó, CLB TNS đã ra  đời và từ đó đến nay, đã quy tụ hàng trăm các thành viên ở khắp  nơi trên Hoa Kỳ cũng như ở Úc và Châu Âu.

Sáng lập viên của  CLB TNS là Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhà văn Việt Hải và Nhạc sĩ  Cao Minh Hưng với Cao Minh Hưng hiện là Chủ tịch của CLB  TNS.  Cố vấn về Âm nhạc của CLB TNS là Nhạc sĩ Anh Bằng,  Nhạc sĩ Lê Văn Khoa, và cố vấn về Văn hoá là Giáo Sư Tiến sĩ  Nguyễn Thanh Liêm và cố vấn về Giao tế là Nhà văn Việt Hải.  Phó Chủ tịch nội vụ, Thi sĩ Quỳnh Giao, phó CT ngoại vụ là  Nhạc sĩ Minh Tuấn và Tổng thư ký là Nhạc sĩ Thy Linh.

Dù trong  thời gian chỉ mới có 2 năm, nhưng CLB TNS đã đạt được những  thành  quả rất đáng khích lệ.  Ban Hợp Ca của CLB TNS với  những thành viên đầy nhiệt tình đã đóng góp vào những sinh hoạt  của cộng đồng, từ những sinh hoạt về văn hóa, xã hội và nhất là  về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại  Việt Nam, phát huy và bảo tồn văn hóa tại quê người, tham gia  vào các sinh hoạt như Hội Chợ Tết do Tổng Hội Sinh Viên tổ  chức, đêm thắp nến yểm trợ đồng bào giáo xứ Thái Hà. v.v., và  mới đây là chương trình văn nghệ phối hợp với Ban Tù Ca Xuân  Điềm để yểm trợ cho các nhà đấu tranh cho dân chủ trong nước  qua mạng lưới nhân quyền. Ngoài ra nhằm  mục đích nâng đỡ và  khuyến khích các tài năng mới trong lĩnh vực âm nhạc, Nhạc sĩ  Cao Minh Hưng và các anh chị trong Ban Tổ Chức đã phối hợp  với đài Global TV 57.8 đang thực hiện chương trình Thi Tuyển  Giọng Ca Hay của Năm 2012, với hạn chót để thí sinh gửi bài dự  thi là ngày 30 tháng 5 năm 2012. 

Được biết những thí sinh nếu  được trúng tuyển, ngoài phần thưởng về hiện kim và hiện vật, sẽ  được mời cộng tác trong những CD nhạc do CLB TNS thực hiện  cũng như mời trình diễn trên chương trình CLB TNS Talk Show  được phát hành hàng tuần vào mỗi tối thứ Bảy lúc 7 giờ trên đài  57.8. Để biết thêm chi tiết về thể lệ dự thi, độc giả có thể tìm vào  trang website ở địa chỉ www.caulacbotinhnghesi.com hoặc liên  lạc ở số 714-757-2000.
 

Comments  

 
#1 peter le ngoc 2013-06-04 23:35
Than chao Anh Cao Minh Hung .Xin Anh cho biet khi nao Cau Lac Bo chung Ta se co dot Tuyen Ca Si nam 2013 .xin Anh cho PeTer duoc biet ,Than chao Anh Va rat mong Anh Hoi Am
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Monday, 02 April 2012 21:29 )  
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account